Hiện nay, ngành công nghiệp điên từ đang phát triển như vũ bão, đồng nghĩa với việc nhu cầu đóng gói hàng linh kiện điện tử ngày càng ra tăng.

Do các doanh nghiệp có xu hướng xuất khẩu mặt hàng này, hoặc di chuyển đến nhà phân phối .Vì vậỵ muốn quá trình vận chuyển được diễn ra an toàn và suôn sẻ thì quy trình đóng gói phải thật đảm bảo.

Xem nhanh bài viết:

Cung cấp dịch vụ đóng gói hàng linh kiện điện tử theo yêu cầu

Hàng hóa nhóm này bao gồm các loại laptop, các loại điện thoại di động, máy ảnh, máy quay phim, linh kiện máy tính, màn hình LCD, các loại bo mạch linh kiện điện tử…

Không giống với cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ hay hàng hóa thông thường, để đóng gói hàng hóa linh kiện điện tử đúng quy cách, cần phân chia sản phẩm đã qua sử dụng và chưa qua sử dụng.

đóng gói hàng thiết bị linh kiện điện từ
Đóng gói hàng linh kiện điện tử của Đông Phú Tiên

Đối với các sản phẩm chưa qua sử dụng, còn giữ nguyên hộp và cách đóng gói của nhà sản xuất. Nên đóng sản phẩm với tiêu chuẩn có thể vận chuyển xa nên có sẽ giữ nguyên phần đóng hộp. Sau đó bên ngoài, công ty chuyển phát nhanh vẫn tiếp tục đóng vào một hộp khác có vật liệu mềm nhằm mục đích cố định.

Đối với sản phẩm không cần đóng hộp lại vẫn cần phải dán lại băng keo để cố định hộp một cách chắc chắn hơn.

Với sản phẩm nhỏ như điện thoại di động hay con chip điện tử đòi hỏi phải có lớp lót xốp, gỗ đi kèm. Còn đối với những sản phẩm có kích thước lớn hay khối lượng trên 30kg bắt buộc phải được đóng thùng gỗ

Đối với sản phẩm linh kiện điện tử đã qua sử dụng, không giữ được nguyên hộp: Phải bọc sản phẩm bằng túi chống thấm nước, bọc sản phẩm bằng vật liệu mềm chống va đạp dẫn đến vỡ.

Phải đóng gói hàng linh kiện điện tử trong thùng chịu lực: thùng gỗ, thùng xốp và lấp đầy khoảng trống bên trong bằng những vật liệu mềm: xốp, bông vải…. Đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa là linh kiện điện tử.

Dịch vụ đóng gói hàng linh kiện điện tử của Đông Phú Tiên

đóng gói hàng hóa là linh kiện điện từ
Đóng gói hàng linh kiện điện tử giá rẻ
  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa nói chung và đóng gói hàng linh kiện, điện tử nói riêng.
  • Cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, luôn luôn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ đóng gói tốt nhất, với sự đảm bảo và an toàn nhất.
  • Mỗi nhân viên luôn coi trọng tài sản của khách hàng như tài sản của chính mình. Chính vì vậy, với mỗi loại hàng hóa, dù to hay nhỏ, các nhân viên đóng gói cũng thực hiện bằng tất cả sự cẩn thận, tỉ mỉ và có trách nhiệm.

Hiểu được sự lo lắng của khách hàng đối với hàng hóa của mình khi không biết đóng gói mặt hàng nhạy cảm này sao cho an toàn. Đông Phú Tiên luôn cung cấp dịch vụ đóng gói hàng linh kiện điện tử cho quý khác 24/24, luôn sẵn sàng ngay khi quý khác nhấc máy gọi chúng tôi.

Xem thêm các dịch vụ khác của Đông Phú Tiên:

Đóng gói hàng siêu trường siêu trọng

Đóng gói đồ dễ vỡ, thiết bị văn phòng

Mời bạn tham khảo video sau về cách Đóng gói hàng hóa bằng thùng gỗ: