DỊCH VỤ
NÂNG HẠ HÀNG HÓA
XẾP DỠ HÀNG HÓA GIÁ RẺ
ĐÔNG PHÚ TIÊN

Tìm hiểu ngay
Dịch vụ của Đông Phú Tiên

Đông Phú Tiên chuyên cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa máy móc chất lượng cao với giá thành cạnh tranh. Luôn làm việc chuyên nghiệp và uy tín với mong muốn mang đến dịch vụ nâng hạ máy móc chất lượng nhất.

Bạn có thể xem nhanh bài viết dịch vụ nâng hạ hàng hóa Hà Nội tại đây:

1. Bảng giá dịch vụ nâng hạ hàng hóa tại Hà Nội của Đông Phú Tiên

Thấu hiểu băn khoăn của khách hàng về dịch vụ nâng hạ hàng hóa, Đông Phú Tiên cung cấp bảng giá dịch vụ do mình cung cấp, để khách hàng tiện liên hệ theo dõi.
Ngoài việc cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa ra thì Đông Phú Tiên còn cung cấp đóng pallet gỗ tại hà nội. Nếu bạn muốn tìm hiểu thì có thể tham khảo đóng pallet gỗ tại hà nội tại đây

1.2 Bảng giá trong kho, chuyển hàng

Giá theo tấn: chỉ từ 110.000đ/tấn. Giá theo khối: chỉ từ 15.000đ/cbm( hàng nhẹ 3 khối nhẹ hơn 1 tấn).

1.3 Bảng giá dịch vụ nâng hạ hàng hóa

Dịch Vụ Giá
Dịch vụ xe nâng chỉ từ 280.000đ/lần nâng.
Rút container 20 feet (bằng xe nâng) chỉ từ 780.000đ/cont.
Rút container 40 feet (bằng xe nâng) chỉ từ 1.480.000đ/cont.
Dịch vụ cẩu hàng Giá theo từng trường hợp.

2. Các dịch vụ nâng hạ - xếp dỡ hàng hóa mà Đông Phú Tiên cung cấp

Dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu trọn gói: đóng gói hàng hóa máy móc, đóng thùng gỗ, hút chân không, đóng vào container, lashing, chuyển giao trong nước và nước ngoài.

 • Nâng hạ máy móc từ container
 • Di dời, cẩu hàng và máy móc khác vị trí hay khác nhà xưởng
Đông Phú Tiên có 4 dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ chính tại Hà Nội là:
 • Vận chuyển máy công trình
 • Vận chuyển máy móc thiết bị
 • Bốc xếp hàng hóa
 • Dịch vụ nâng hạ hàng hóa
. Tìm hiểu ngay gia cố container là gì nhé? Những loại mặt hàng nào nên gia cố container... Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

3. Quy trình cung cấp dịch vụ nâng hạ - Cẩu hàng hóa máy móc

 • Bước 1: Khảo sát công trình, tìm hiểu thông tin máy móc cần nâng hạ
 • Khảo sát tình hình thực tế của nhà xưởng, chọn vị trí thi công thích hợp, đo đạc kích thước, trọng lượng. Ghi nhận toàn bộ yêu cầu từ phía khách hàng.

 • Bước 2: Lên phương án nâng hạ hàng hóa máy móc
 • Lên kế hoạch nâng hạ máy móc, cẩu hàng: lựa chọn phương tiện xe nâng, xe cẩu hàng hóa, công nhân, kỹ thuật, đồ bảo hộ và các công cụ cần thiết khác …

 • Bước 3: Tiến hành nâng hạ máy móc theo kế hoạch
 • Triển khai kế hoạch nâng dỡ máy móc với đội nhóm.Tiến hành bốc dỡ hàng hóa với sự hỗ trợ của máy nâng hạ, thi công theo bản kế hoạch dưới sự giám sát của trưởng nhóm thi công.

 • Bước 4: Bàn giao với khách hàng.

Xe nâng (còn gọi là xe nâng, jitney, xe nâng, xe nâng và xe nâng) là một xe tải công nghiệp chạy bằng điện được sử dụng để nâng và di chuyển vật liệu trong khoảng cách ngắn. Xe nâng được phát triển vào đầu thế kỷ 20 bởi nhiều công ty khác nhau, bao gồm Clark, công ty đã thực hiện việc truyền tải, và Yale Towne Sản xuất, đã sản xuất tời. Kể từ Thế chiến II, việc sử dụng và phát triển xe nâng đã được mở rộng đáng kể trên toàn thế giới. Xe nâng đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong sản xuất và nhập kho.

Như đã thấy ở trên, máy cẩu hàng hóa máy móc được sử dụng để nâng hạ hàng hóa. Cần cẩu hay cẩu hoặc cần trục là một loại máy móc thiết bị nâng hạ. Là thiết bị sử dụng dây cáp cùng hệ pa lăng để treo móc cẩu hàng hóa, và thường dùng cơ cấu tay cần hay dầm cầu hoặc khung cổng để cẩu các vật nặng thi công, lắp ráp các công trình xây dựng, hay cẩu bốc xếp hàng hoá.

Mời bạn xem video nâng hạ hàng hóa tại Hà Nội mà Đông Phú Tiên cung cấp

4.Đông Phú Tiên nơi cung cấp dịch vụ giá tốt nhất tại Hà Nội

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa, máy móc, cẩu hàng, xếp dỡ hàng hóa: Bao gồm các loại hình di dời máy móc, lắp đặt và nâng hạ, đây là một trong những khâu rất quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa cũng như máy móc đi nơi khác.

Với những công ty, đơn vị kinh doanh có nhu cầu luân chuyển chưa có điều kiện trang bị thiết bị cho việc di dời máy móc cũng như kĩ năng không đúng theo yêu cầu kỹ thuật sẽ không đảm bảo an toàn về con người, hàng hóa trong quá trình thực hiện.Vì vậy việc chọn một đối tác tin cậy về dịch vụ nâng hạ máy móc là điều mà cần thiết.

ĐÔNG PHÚ TIÊN với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về từng mặt hàng kết hợp với trang thiết bị máy móc được lắp đặt chuyên nghiệp, sẵn sàng cung cấp cho các bạn một dịch vụ nâng hạ hàng hóa và di dời máy móc, bốc xếp dỡ hàng hóa bằng những phương án tối ưu và hợp lý nhất nhằm đảm bảo hiệu quả công việc, cũng như chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

 • Với hơn 6 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ
 • Giá thành luôn tốt nhất do công ty có trụ sở ngay tại Bắc Ninh và Hà Nội.
 • Đáp ứng luôn và ngay, đúng và đủ theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Luôn phục vụ từ tâm, đảm bảo an toàn và chất lượng cho hàng hóa.
 • Xử lý đơn hàng chuyên nghiệp theo đúng chuẩn quốc tế.

Chúng tôi luôn trang bị, lắp đặt những máy móc hiện đại nhất để hỗ trợ quá trình nâng hạ máy móc như máy cẩu hàng, xe cẩu hàng hóa, xếp dỡ hàng hóa…. Với mục tiêu đặt an toàn của máy móc hàng hóa lên hàng đầu, chúng tôi luôn cẩn trọng trong từng bước di chuyển khi thực hiện ở khu vực cầu kéo với các thao tác được chuyên nghiệp.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

CÔNG TY TNHH MTV ĐÔNG PHÚ TIÊN

Trụ Sở: Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh

Văn Phòng: Khu Công Nghiệp Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh 16409

MST: 2300743786

TEL: +8497 986 30 69 – 0222.3907099 – 0888.363.000

Email: dongphutien@gmail.com