Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ A đến Z tại Đông Phú Tiên

Bạn không tin tưởng vào đơn vị vận tải mà bạn đang sử dụng bởi đã nhiều lần làm hư hỏng, thất thoát hàng hóa của bạn?

Bạn chỉ cần chuyển một lượng hàng nhỏ nhưng chi phí vận chuyển lại quá lớn?

Có phải bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ? Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Đông Phú Tiên nhận cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ A đến Z như sau:

Nội dung bạn có thể tham khảo:

 1. Cách thức đóng gói để vận chuyển hàng hóa của Đông Phú Tiên
 2. Tiêu chí vận chuyển hàng của Đông Phú Tiên
 3. Các phương thức đóng gói vận chuyển hàng hóa hiệu quả được áp dụng tại Đông Phú Tiên
 4. Phạm vi giao hàng

1. Cách thức đóng gói để vận chuyển hàng hóa của Đông Phú Tiên

Sau khi nhận hàng của khách, Đông Phú Tiên sẽ xem xét, lựa chọn cách thức đóng gói hàng hóa phù hợp nhất. Đối với từng kiện hàng, chúng tôi sẽ có cách đóng gói khác nhau sao cho dễ vận chuyển hàng nhất, giá thành rẻ nhất và đặc biệt luôn ưu tiên vấn đề đảm bảo an toàn, không làm hư hỏng, móp méo hàng của khách.

Để biết thêm đóng gói hàng hóa là gì? Mời bạn tham khảo bài viết dịch vụ đóng gói hàng hóa tại đây.

dịch vụ vận chuyển
Đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển
 • Đông Phú Tiên sẽ dựa vào kích thước hàng hóa để chọn cách đóng gói phù hợp.
  • Đối với kiện hàng có khối lượng từ 23kg trở lên sẽ được tính là hàng nặng. Loại hàng này không cần phải chở trên pallet.
  • Đối với kiện hàng có kích thước từ 2,4 x 1,2 x 1,8 mét trở lên, sẽ được xếp vào loại hàng có kích thước lớn. Đối với những kiện hàng này, bắt buộc phải vận chuyển bằng pallet.
  • Đối với kiện hàng có trọng lượng trên 500kg được xếp vào hàng quá cỡ. Loại hàng này để vận chuyển được bằng pallet thì cần phải có những giải pháp đặc biệt.

Đông Phú Tiên có 4 dịch vụ vận chuyển chính là:

2. Tiêu chí vận chuyển hàng của Đông Phú Tiên

Đông Phú Tiên luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Trong quá trình phục vụ khách hàng, Đông Phú Tiên thực hiện nghiêm chỉnh những tiêu chí mà công ty đã đề ra.

vận chuyển hàng
Cách tính cước vận chuyển giá rẻ tại Đông Phú Tiên

2.1. Chuyển phát với giá tiết kiệm

Thực tế cho thấy, ở một số đơn vị vận tải khác, nhiều khách hàng chỉ vận chuyển một đơn hàng bé xíu nhưng giá lại rất cao, nhiều khi còn quá cả giá trị thực của hàng hóa cần chuyển. Nhiều người chua chát nói rằng “tiền cá quá tiền cơm”. Quả thật là như vậy.

Hiểu được khó khăn của khách hàng trong kinh doanh, chi phí thì cao, giá bán lại phải thấp mới có thể cạnh tranh. Do đó Đông Phú Tiên đã đưa ra mức giá vận chuyển đồ giá rẻ, tiết kiệm nhất có thể. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, được đào tạo bài bản.

Chúng tôi là một trong những đơn vị vận tải hàng đầu với cách thức tính phí vận chuyển nhanh, chính xác đến từng con số, đúng với số km thực cần vận chuyển của đơn hàng. Và đặc biệt, đưa ra con số rất hợp lý, phân biệt rõ ràng khu vực nội thành và ngoại thành.

Thậm chí đơn hàng có đi qua đường cấm hay không cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển. Các bạn có thể so sánh mức giá của Đông Phú Tiên so với các bên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác. Để thấy rõ sự tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo thêm những bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển nội địa, tìm hiểu ngay để có thêm những thông tin hữu ích cho mình ngay nhé: Bảo hiểm vận chuyển hàng hóa

2.2. Nhanh chóng, chính xác, thuận tiện

Thời gian là vàng. Ai cũng biết điều đó. Đặc biệt là cuộc sống xô bồ, bon chen như ngày nay, thời gian lại càng trở nên quý giá hơn bao giờ hết. Không khó để nhận ra tại một số cơ sở cung cấp dịch vụ vận chuyển khác, có lẽ khách hàng đã quá mệt mỏi với việc phải ngồi chờ hàng tiếng đồng hồ chỉ để gửi vài đơn hàng không mấy phức tạp.

Đừng lo. Hãy đến với Đông Phú Tiên. Tại Đông Phú Tiên, các thủ tục báo giá, giao nhận hàng, ghi chép hóa đơn được thực hiện nhanh chóng, chính xác, đúng trình tự. Không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhận vận chuyển hàng hóa, chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng.

Tìm hiểu thêm những lưu ý mà bạn cần nên biết khi vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng ngay tại đây: Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

dịch vụ vận chuyển hàng
Đông Phú Tiên giao hàng nhanh chóng

2.3.Tính chuyên nghiệp cao, có thể giải quyết bất cứ kiện hàng đặc biệt nào

Bạn có 1 kiện hàng đặc biệt? Hãy yên tâm giao cho chúng tôi. Đông Phú Tiên với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có thể xử lý bất kỳ đơn hàng phức tạp nào. Kiện hàng của bạn quá to, quá dài, quá nặng, hay bạn cần vận chuyển hàng hóa cồng kềnh,… ?

Bạn muốn gửi hàng dễ vỡ như kính, thủy tinh, đồ lưu niệm,… hay hàng đặc biệt quan trọng như giấy tờ, sổ sách, hợp đồng, biên bản,…? Hãy cứ yên tâm giao cho Đông Phú Tiên. Chúng tôi đảm bảo và sẵn sàng chịu trách nhiệm đối với sự an toàn của kiện hàng bạn gửi.

3. Các phương thức đóng gói vận chuyển hàng hóa hiệu quả được áp dụng tại Đông Phú Tiên

Đóng kiện gỗ, thùng gỗ: Để bảo vệ các loại hàng hóa trên đường vận chuyển, tránh bị dằn sóc, gãy vỡ, dập hoặc hư hại. Hay những va chạm đáng tiếc xảy ra. Đông Phú Tiên thực hiện đóng gói hàng hóa bằng các kiện gỗ hoặc thùng gỗ, tùy theo từng loại hàng khác nhau.

Sử dụng Pallet: Để giúp cho việc bốc xếp, vận chuyển hàng hóa được an toàn và thuận tiện. Đông Phú Tiên sử dụng các loại pallet để kê hàng. Tùy vào tính chất từng loại hàng, chúng tôi có thể sử dụng pallet gỗ, pallet sắt hoặc pallet nhựa sao cho phù hợp

dịch vụ vận chuyển hàng
Đông Phú Tiên sử dụng Pallet để vận chuyển hàng hóa

Quý khách hàng lưu ý: Đối với các loại hàng hóa quá cỡ. Để được tư vấn tốt nhất cũng như giúp cho quá trình giao nhận đơn hàng được nhanh chóng. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hotline. Hoặc để lại thông tin trên mục tư vấn online của website. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

4. Phạm vi giao hàng

Đông Phú Tiên nhận vận chuyển hàng hóa, giao hàng ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất. Cảm ơn quý khách!

Mời bạn tham khảo video dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa: