Dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu và bảng giá chi tiết tại Đông Phú Tiên

Dịch vụ chuyển phát hàng hóa ngày nay đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Đặc biệt, với những cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu gửi và nhận hàng thường xuyên, họ rất quan tâm tới quy cách và dịch vụ đóng gói hàng hóa của đơn vị vận chuyển.

Dịch vụ chuyển phát Đông Phú Tiên đưa ra những quy định về đóng gói hàng hóa xuất khẩu rất chặt chẽ. Điều đó nhằm giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển khiến khách hàng an tâm hơn khi chuyển phát.

Dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu tại Đông Phú Tiên bao gồm

Đóng gói hàng dễ vỡ
đóng gói hàng dễ vỡ
Đóng gói linh kiện điện tử
Đóng gói linh kiện điện tử
Đóng gói hàng siêu trường, siêu trọng
Đóng gói hàng siêu trường, siêu trọng
Đóng gói hút chân không
Đóng gói hút chân không
Đóng gói máy móc
Đóng gói máy móc thiết bị
Đóng gói thiết bị văn phòng
Đóng gói thiết bị văn phòng

 

Bạn có thể xem nhanh bài viết dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu tại đây:

1. Phân loại hàng hóa đóng gói xuất khẩu

Trước khi đóng gói hàng hóa để chuyển đi, hàng hóa sẽ được phân loại kỹ lưỡng theo từng loại hàng hóa khác nhau có cách đóng gói hàng hóa khác nhau.

đóng gói hàng hoá
Phân loại hàng hóa trước khi đóng gói

1.1. Hàng hóa mỹ phẩm

Hàng hóa mỹ phẩm là những mặt hàng dạng chai lọ có chứa chất lỏng bên trong. Dạng hàng hóa này rất dễ bị đổ hoặc chảy ra ngoài, nhất là khi bị dốc ngược.

1.2. Hàng hóa thủy tinh, gốm sứ

Đây là loại hàng có chất liệu bằng thủy tinh, gốm sứ, hay các chất liệu tương tự, … có thể có chứa chất lỏng bên trong. Loại hàng hóa này rất dễ vỡ trong quá trình vận chuyển.

1.3. Đồ điện tử, đồ công nghệ

Đồ điện tử thường là các linh kiện điện tử như laptop, điện thoại di động, máy ảnh, tivi, máy quay phim và các loại linh kiện máy tính khác… Đồ điện tử, công nghệ là dạng hàng hóa rất dễ hư hại nếu gặp môi trường có độ ẩm cao, trong quá trình nâng đỡ, di chuyển.

1.4. Sách và văn phòng phẩm

Là hàng hóa dạng mảnh như sách, bản đồ, tranh vẽ, bút, thước, … Loại hàng hóa này rất dễ bị xước, rách nát.

1.5. Thực phẩm khô

Các hàng hóa thực phẩm đã được sấy khô, bọc trong túi đã hút chân không. Những loại hàng hóa này cần phải có hạn sử dụng không dưới một tháng, được lưu giữ trong điều kiện ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm thích hợp để tránh bị hư hỏng.

1.6. Quần áo, giày túi

Quần áo, giày túi là các mặt hàng khó vỡ. Những hàng hóa này cần được gấp gọn gàng trước khi đóng gói để vận chuyển.

1.7. Đồ gia dụng

Đồ gia dụng thường là các hàng hóa phục vụ chủ yếu cho đời sống sinh hoạt của hộ gia đình. Những loại hàng hóa này thường to và cồng kềnh nên cần được đóng trong thùng carton hoặc thùng gỗ và chèn xốp xung quanh.

Tham khảo: Quy cách đóng gói hàng hóa xuất khẩu

2. Quy định dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu

Quy định cách đóng gói hàng hóa xuất khẩu được dựa trên quy định của công ty Đông Phú Tiên. Quy định cách đóng gói được đưa ra nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ người gửi tới khách hàng.

cách đóng gói hàng gửi bưu điện
Quy định dịch vụ đóng gói hàng hóa

Việc đóng gói hàng hóa đúng quy cách được công ty Đông Phú Tiên thực hiện một cách tỉ mỉ, chặt chẽ, kĩ càng. Nhờ đó giúp bảo vệ hàng hóa, giảm tình trạng hoàn trả hàng, tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Khi có sự cố trong quá trình vận chuyển hàng hóa, quy định đóng gói hàng hóa chính là căn cứ có cơ sở để quy chiếu trách nhiệm cho các bên có liên quan.

Tham khảo dịch vụ: Đóng thùng gỗ

3. Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa cho từng loại sản phẩm

Trước khi sử dụng dịch vụ ship hàng toàn quốc, đóng gói hàng hóa là một trong những khâu được đặc biệt lưu ý. Tùy theo từng loại hàng mà có những quy cách đóng gói hàng hóa đúng quy trình khác nhau.

3.1. Cách đóng gói hàng hóa có chất liệu thủy tinh, gốm sứ

Những mặt hàng này yêu cầu đóng gói cần cẩn thận và chắc chắn. Nên sử dụng giấy bọt khí có khả năng đàn hồi, chống va đập cao để bọc và sử dụng thùng carton để đóng gói bên ngoài. Dùng giấy bọc khí bọc quanh toàn bộ sản phẩm, các góc cạnh của sản phẩm đều cần phải được bọc kín từ 2-3 lớp.

Khi xếp nhiều hàng hóa trong cùng gói hàng cần tách riêng các loại hàng hóa và bao bọc, đóng gói từng mặt hàng riêng sau đó mới xếp vào thùng carton. Cuối cùng là dán băng dính kín miệng thùng carton để đảm bảo các sản phẩm không bị hư hỏng do va đập.

3.2. Cách đóng gói hàng hóa thiết bị điện tử

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Có thể sử dụng chất liệu đệm là các miếng bọt được làm từ các chất liệu polyetylen (PE), polyuretan (PU) hoặc giấy gói Bubble, dùng giấy đệm bọc quanh sản phẩm, dùng băng chính cột chặt các góc có quấn giấy. Sau đó dùng thêm thùng carton bọc phía bên ngoài.

Không nên sử dụng thùng carton có kích thước lớn hơn nhiều so với hàng hóa, đồng thời nên sử dụng các vật liệu mềm chèn vào giữa sản phẩm để đảm bảo sản phẩm không bị xê dịch trong hộp trong quá trình di chuyển.

3.3. Cách đóng gói hàng hóa có thể cuộn tròn

Mặt hàng này có thể đóng gói hàng hóa bằng cách nên cuộn tròn những sản phẩm này lại rồi cho vào các vật liệu hình ống như ống nước hoặc cuộn tranh, bản đồ… hoặc các ống tròn bằng bìa carton giấy. Sau đó cố định và bịt kín hai đầu bằng băng dính.

3.4. Cách đóng gói chai lọ đựng chất lỏng

Hàng hóa dạng chai lọ phải được bịt kín và cố định nắp sản phẩm, đảm bảo chất lỏng không bị chảy ra ngoài (cả kể khi dốc ngược chai lọ). Bên ngoài sản phẩm được bọc kín, chèn vật liệu chống va đập và chống thấm nước, lấp đầy khoảng không trong hộp để không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển.

3.5. Cách đóng gói thực phẩm

Hàng hóa dạng thực phẩm cần phải được hút chân không, đóng gói kỹ càng.

4. Bảng giá dịch vụ đóng gói hàng hóa

Giá đóng gói hàng hóa của Đông Phú Tiên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước thùng carton, vật tư và công nhân đóng gói, phụ phí đối với hàng dễ vỡ hoặc cần bọc lót nhiều, thuế VAT, …

Giá đóng gói hàng hóa được ghi chi tiết trong bảng giá đóng gói của công ty Đông Phú Tiên. Và thường giá đóng gói hàng hóa tại ĐPT sẽ có chi phí phát sinh từ 4.000Đ, những mặt hàng nào cần gia cố thêm bọt khí, PU, PE sẽ được phụ thu thêm phí.

Giá tại Đông Phú Tiên chưa bao gồm thuế, nếu bạn muốn xuất VAT chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

Giá dịch vụ đóng gói hàng hóa của Đông Phú Tiên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước thùng carton, vật tư và công nhân đóng gói, phụ phí đối với hàng dễ vỡ hoặc cần bọc lót nhiều, thuế VAT, …

Giá dịch vụ đóng gói hàng hóa được ghi chi tiết trong bảng giá đóng gói của công ty Đông Phú Tiên.

5. Các dịch vụ đóng gói tại Đông Phú Tiên

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ đóng gói hàng hóa tại Đông Phú Tiên mà chúng tôi cung cấp:

  • Đóng gói hàng dễ vỡ
  • Đóng gói linh kiện điện tử
  • Đóng gói hàng siêu trường, siêu trọng
  • Đóng gói hút chân không
  • Đóng gói máy móc
  • Đóng gói thiết bị văn phòng

Tùy mỗi loại hình sẽ có bảng và cách tính giá khác nhau. Nhưng đảm bảo chất lượng là như nhau, chất lượng đều là tốt nhất.

Trên đây, thunggopalltgo.com.vn  đã giúp các bạn tìm hiểu về quy cách và dịch vụ đóng gói hàng hóa tại Đông Phú Tiên. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Phiếu đóng gói